TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRỒNG RAU SẠCH

Cập nhật lúc: 13:05 10/10/2019

Ban Mê Green Farm - Sức khỏe gia đình bạn

TƯ VẤN GIẢI PHÁP
TRỒNG RAU SẠCH

 

Vấn đề rau sạch, rau an toàn ngày nay trở thành nhu cầu cấp thiết với mỗi gia đình khi tình trạng rau nhiễm độc trở nên lan tràn trên khắp thành phố, đô thị. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo một khu vườn rau sạch hữu cơ an toàn, tiết kiệm nhất thông qua việc tư vấn và thiết kế mô hình phù hợp với không gian nhà bạn ( nhất là nhà ở đô thị).

Các bước tư vấn Giải pháp trồng rau sạch:

BƯỚC 1:  TƯ VẤN MÔ HÌNH TRỒNG RAU

Tư vấn khu vườn, ban công, sân thượng cùng khả năng kinh tế và thời gian chăm sóc của gia đình để đưa ra mô hình vườn rau phù hợp nhất. Giúp bạn có một khu vườn với chi phí thấp nhất.

Bước 2: TƯ VẤN KÍCH THƯỚC MÔ HÌNH

Căn cứ vào số lượng thành viên trong gia đình để dự tính suất rau cần cung cấp đầy đủ cho cả nhà quanh năm mà tư vấn kích thước mô hình phù hợp nhất để tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn.

Bước 3: TƯ VẤN HẠT GIỐNG RAU

Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa hạt giống rau nào phù hợp với sở thích cũng như có khả năng sinh trưởng nhanh. Hơn nữa với các giống rau với nguồn gốc rõ ràng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mua giống cây.

Bước 4: TƯ VẤN KỸ THUẬT CHĂM SÓC

Trong quá trình trồng rau sạch hữu cơ với khu vườn của bạn nếu có bất kì thắc mắc hoặc cần sự trợ giúp, hướng dẫn, chúng tôi sẵn sàng đến thực nghiệm và tư vấn về kỹ thuật chăm sóc cho bạn.