BMGF đón đoàn công tác Hội đồng Dân tộc của Quốc hội !

Cập nhật lúc: 13:49 07/01/2023

BMGF đón đoàn công tác Hội đồng Dân tộc của Quốc hội Ngày 30 tháng 6 năm 2023, tại nhà máy Ban Mê Green Farm. Đoàn công tác Hội đồng Dân tộc của Quốc hội do đồng chí Y Thanh Hà Niê Kdăm, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội làm Trưởng đoàn. Đồng chí Cao Thị Xuân, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc, đã có một chuyến thăm công tác quan trọng tới Công ty Cổ Phần Ban Mê Green Farm tại tỉnh Đaklak.

Ngày 30 tháng 6 năm 2023, tại nhà máy Ban Mê Green Farm.
Đoàn công tác Hội đồng Dân tộc của Quốc hội do đồng chí Y Thanh Hà Niê Kdăm, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội làm Trưởng đoàn. Đồng chí Cao Thị Xuân, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc, đã có một chuyến thăm công tác quan trọng tới Công ty Cổ Phần Ban Mê Green Farm tại tỉnh Đaklak.
Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản
 
Chuyến thăm nhằm mục đích khám phá tiềm năng và đánh giá năng lực phát triển nông nghiệp bền vững, đồng thời tạo điều kiện công việc cho đồng bào dân tộc thiểu số.
Có thể là hình ảnh về 1 người
 
Trong chuyến thăm, Chủ tịch Y Thanh Hà đã có hành động ý nghĩa bằng việc tặng quà cho Công ty BMGF và các anh em công nhân đồng bào. Đây là sự quan tâm và động viên đối với những nỗ lực và đóng góp của công ty và các công nhân trong việc phát triển nông nghiệp tỉnh Đaklak.